ĐẶC QUYỀN CHƯA TỪNG CÓ CỦA CƯ DÂN ĐIỆN TỬ TẠI CÁC DỰ ÁN THÔNG MINH NHẤT TẠI HCM

20/04/2020
THỊ TRƯỜNG

Sunshine App – Chỉ cần vài thao tác trên điện thoại, cư dân có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặt điểm vui chơi, mua vé xem phim hoặc dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab. Cũng chỉ với vài thao tác chạm trên ứng dụng điện thoại, cư dân cũng có thể đáp ứng các yêu cầu về sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, thanh toán các hóa đơn dịch vụ…

Tại Hồ Chí Minh, Sunshine Group đang triển khai đồng loạt các dự án căn hộ thông minh 4.0 song song với những chất lượng bàn giao siêu cao cấp mà tập đoàn đang phát triển. Các dự án phải kể đến như Sunshine Diamond River  Q.7, Sunshine City Sài Gòn Q.7, Sunshine Continental Q.10, Sunshine Horizon Q.4, Sunshine Venicia Q,2 và 1 tòa tháp cao 72 tầng dự kiến triển khai đầu năm 2021 là Sunshine Tower Quận 1 tại số 34-42 Chu Mạnh Trinh Quận 1.

 

 

Các dự án này ứng dụng công nghệ 4.0 vào các hạng mục căn hộ, tiện ích như hệ thống an ninh vân trắc sinh học, cảm biến tự động, bãi đỗ xe,...

Theo đại diện Sunshine Group, các dự án này định hướng một phong cách sống mới thông minh, tiện nghi, phục vụ tốt nhất cuộc sống của cư dân. Ở đó, yếu tố "smart - thông minh" trở thành trụ cột cốt lõi. 

"Cư dân sẽ được chăm sóc và bảo đảm bởi một chuỗi các ứng dụng, mang tới cho họ trải nghiệm chân thực về việc làm chủ cuộc sống".

 

 

Hệ thống thương mại và thương mại điện tử tại Sunshine Mart, ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến Sunshine Pay sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm mua sắm thông minh. Chọn sống cuộc sống ở Sunshine Group, khách hàng có quyền di chuyển bằng dịch vụ Sunshine Cab, hay giải đáp thắc mắc, yêu cầu 24/7 qua Sunshine Service.

Các ứng dụng và nền tảng công nghệ của Sunshine Group kết hợp với nhau, tạo thành một hệ sinh thái Smart Living. Chủ đầu tư sử dụng các công nghệ hiện đại như hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghệ bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến thông minh điều khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại,... biến các căn hộ của cư dân trở nên thông minh hơn.

 

 

Từ ứng dụng Smart Home phổ biến đã được nâng tầm lên thành Smart Living 4.0 với đầy đủ hệ sinh thái đa dạng mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0. Hay thay đổi tư duy của người bán và người mua nhà trong môi giới bất động sản với tính năng Sunshine Homes cùng Tư vấn trực tuyến, booking trực tuyến… Giải trí cùng Sunshine TV với kho phim “bom tấn” bản quyền, các kênh truyền hình quốc tế... đem đến trải nghiệm hình ảnh âm thanh sinh động mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, với module Fintech - được mệnh danh là “kênh đầu tư rất thú vị của tương lai”, Sunshine App cung cấp hàng loạt các tính năng đầu tư - tài chính - thanh toán - tín dụng hết sức linh hoạt, minh bạch và phù hợp cho mọi đối tượng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

 

 

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỰ ÁN CỦA SUNSHINE GROUP TẠI HCM

 

HOTLINE: 0903226337

EMAIL     : hcm.sunshinegroup@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Căn Hộ Nghĩ Dưỡng Thông Minh Chuẩn Resort 4.0
06/12/2018

Căn Hộ Nghĩ Dưỡng Thông Minh Chuẩn Resort 4.0

Giá trị nghỉ dưỡng và tái tạo là trung tâm của cuộc sống: Hệ thống tiện ích...
QUÁ TRÌNH CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON 78 TÔN THẤT THUYẾT QUẬN 4
06/12/2018

QUÁ TRÌNH CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON 78 TÔN THẤT THUYẾT QUẬN 4

Khu đất dự án Sunshine Horizon 78 Tôn Thất Thuyết, Quận 4 được chuyển nhượng qua tay các đại gia...
SUNSHINE GROUP MANG TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP HOÀN TOÀN MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BĐS SÀI GÒN
07/12/2018

SUNSHINE GROUP MANG TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP HOÀN TOÀN MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BĐS SÀI GÒN

Để được sống trong siêu dinh thự Xanadu, Bill Gates đã phải chờ đợi tới 7 năm cho đội ngũ...
NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS QUẬN 10
07/12/2018

NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS QUẬN 10

  Là một trong những quận nội thành của Tp Hồ Chí Minh, Quận 10 sở hữu...
SUNSHINE DIAMOND RIVER - CĂN HỘ ĐÁNG SỐNG NHẤT SG
18/12/2018

SUNSHINE DIAMOND RIVER - CĂN HỘ ĐÁNG SỐNG NHẤT SG

Nằm trên mặt tiền đường Phú Thuận (phường Tân Phú, Quận 7, Sài Gòn), dự án Sunshine City Sài...
TƯ VẤN TRỰC TIẾP