DỰ ÁN SUNSHINE CONTINENTAL QUẬN 10 I PHÁP LÝ & NGUỒN GỐC DỰ ÁN

02/05/2020
THỊ TRƯỜNG

Dự án Sunshine Continental có nguồn gốc đất như thế nào, chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group quá trình thâu tóm đất vàng.

khu đất dự án Sunshine Continental, số 332 đường Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10 có nguồn gốc đất do Công ty Thiết bị y tế Trung ương 2 là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Y tế sử dụng từ sau năm 1975 để sử dụng làm Văn phòng và kho. Sau đó, Công ty Thiết bị y tế Trung ương 2 được cổ phần hóa thành Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Vimec theo Quyết định số 6719/QĐ-BYT ngày 31/12/2003 của Bộ Y tế. Tại thời điểm cổ phần hóa doanh nghiệp, giá trị doanh nghiệp được xác định theo biên bản ngày 01/10/2004 và hồ sơ cổ phần hóa do Công ty cung cấp thì giá trị quyền sử dụng khu đất trên chưa được xác định vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hoá...

 

 

Trước đó, liên quan đến khu đất dự án Sunshine Group, UBND quận 10, TP HCM cho biết, cơ quan này đã có văn bản số 109/UBND-QLĐT ngày 10/1/2020 cảnh báo liên quan đến việc quảng cáo dự án căn hộ Sunsine Continental (địa chỉ số 332 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10) là một trong những dự án chưa có pháp lý để triển khai. Cụ thể, văn bản của UBND quận 10, cho biết thời gian qua trên các trang mạng xã hội đã đăng một số thông tin dự án Sunshine Continental do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư để giới thiệu, quảng cáo, rao bán sản phẩm căn hộ, căn hộ cho thuê, shophouse cho các nhà đầu tư. Qua công tác quản lý địa phương, UBND quận 10 cho biết chưa nhận được pháp lý để triển khai dự án căn hộ Sunshine Continental.

 

Cũng theo văn bản của UBND quận 10 cho biết, để ngăn chặn các hoạt động đầu tư dự án xây dựng không đúng quy định, giảm thiểu thiệt hại, cũng như phát sinh tình trạng lôi kéo, phát triển khách hàng, nhà đầu tư, UBND quận 10 đề nghị các cơ quan đoàn thể địa phương tuyên truyền để người dân được biết về các hoạt động đầu tư dự án xây dựng căn hộ Sunshine Continental nói trên có dấu hiệu vi phạm pháp luật nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, tránh thiệt hại về tài sản khi tham gia giao dịch mua bán, đầu tư, sang nhượng tài sản các căn hộ tại dự án. Đồng thời, giao UBND phường 14 rà soát, lắp dựng bản thông tin cảnh báo với nội dung: “Khu vực đất không có bất kỳ dự án phát triển nhà ở đã được cơ quan thẩm quyền phê duyệt; hoặc chấp thuận đầu tư theo quy định. Đề nghị cảnh giác đối với quảng cáo, giao dịch kinh doanh đất nền, căn hộ”.

 

 

Về hoạt động kinh doanh tại dự án Sunshine Continental, đại diện Tập đoàn Sunshine Group thông tin cho biết, hiện nay Công ty Vimec đang là công ty liên kết với Tập đoàn sunshine để triển khai dự án này. Và bên phía Sunshine Gruop đã thâu tóm dự án thông qua sở hửu vốn chủ đầu tư công ty Vimec.

 

Với 100% căn hộ tại Sunshine Continental sở hửu ban công sân vườn lên đến hàng chục m2 biến mỗi căn hộ trở thành một biệt thự trên không điều đặc biệt là hàng chục m2 sân vườn này sẽ không tính vào giá bán căn hộ được chủ đầu tư tặng cho khách hàng, đem cảm giác sống thượng lưu đến với giới nhà giàu tại quận 10 như chính chủ nhân đang sử hửu một căn biệt thự sân vườn nhưng lại có 1 tầm view đẹp vô cùng rộng mở.

 

 

HOTLINE : 0903223337 / 0354757098 ( ZALO/VIBER )
EMAIL : hcm.sunshinegroup@gmail.com

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Căn Hộ Nghĩ Dưỡng Thông Minh Chuẩn Resort 4.0
06/12/2018

Căn Hộ Nghĩ Dưỡng Thông Minh Chuẩn Resort 4.0

Giá trị nghỉ dưỡng và tái tạo là trung tâm của cuộc sống: Hệ thống tiện ích...
QUÁ TRÌNH CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON 78 TÔN THẤT THUYẾT QUẬN 4
06/12/2018

QUÁ TRÌNH CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON 78 TÔN THẤT THUYẾT QUẬN 4

Khu đất dự án Sunshine Horizon 78 Tôn Thất Thuyết, Quận 4 được chuyển nhượng qua tay các đại gia...
SUNSHINE GROUP MANG TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP HOÀN TOÀN MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BĐS SÀI GÒN
07/12/2018

SUNSHINE GROUP MANG TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP HOÀN TOÀN MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BĐS SÀI GÒN

Để được sống trong siêu dinh thự Xanadu, Bill Gates đã phải chờ đợi tới 7 năm cho đội ngũ...
NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS QUẬN 10
07/12/2018

NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS QUẬN 10

  Là một trong những quận nội thành của Tp Hồ Chí Minh, Quận 10 sở hữu...
SUNSHINE DIAMOND RIVER - CĂN HỘ ĐÁNG SỐNG NHẤT SG
18/12/2018

SUNSHINE DIAMOND RIVER - CĂN HỘ ĐÁNG SỐNG NHẤT SG

Nằm trên mặt tiền đường Phú Thuận (phường Tân Phú, Quận 7, Sài Gòn), dự án Sunshine City Sài...
TƯ VẤN TRỰC TIẾP