Sân chơi thể thao đa năng

                                                                   Sân Chơi Thể Thao Đa Năng

 

  Từ xưa đến nay, thể thao luôn được đánh giá rất cao, mang lại nhiều lợi ích to lớn mà không ai có thể phủ nhận. Đây là chiếc chìa khóa vàng để dẫn đến một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thư thái và sự tự tin nhất định.

 

  Bởi vậy, nhu cầu về chăm sóc, bảo vệ, rèn luyện sức khoẻ của quý cư dân luôn được chủ đầu tư Sunshine Group đặt lên hàng đầu trong chuỗi các tiện ích tại Sunshine City SaiGon. Đặc biệt, khi sinh sống tại đây, quý khách có thể trải nghiệm khu tập thể thao đa năng với nhiều loại hình phong phú, góp phần nâng cao sức khoẻ trong tương lai.

 

SÂN BÓNG RỔ KÉP TẠI SUNSHINE CITY SAIGON

 

  Bóng rổ là môn thể thao yêu thích của nhiều bạn trẻ, bởi khả năng cải thiện chiều cao và nâng cao thể lực. Với mục đích tạo nên một sân chơi độc đáo, mới lạ, chủ đầu tư đã cho xây dựng sân bóng rổ kép với quy mô hoành tráng ngay tại Sunshine City SaiGon.Với những em nhỏ đang trong độ tuổi dậy thì, việc rèn luyện bộ môn bóng rổ sẽ là tiền đề giúp các em phát triển chiều cao tối đa trong tương lai.

 

 

1077360

 

  SÂN CẦU LÔNG 

 

  Chơi cầu lông thường xuyên giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh và một thân hình hoàn hảo.Đặc biệt, cầu lông có thể giúp bạn gia tăng sức mạnh ở các cơ bắp, thúc đẩy tuần hoàn máu khắp cơ thể, tăng cường chức năng hệ tuần hoàn máu và hệ hô hấp.

 

20171024035619098033herospacebadminton.max1800x1800

 

  SÂN BÓNG BÀN

 

  Chơi bóng bàn rất tốt cho cơ thể lẫn não bộ, bạn sẽ nhanh trí để xử lý đường bóng bay giúp linh hoạt hơn, đầu óc cũng tỉnh táo hơn, yêu đời hơn. Khi có tuổi, bóng bàn là môn thể thao rất tốt cho não. Khi chơi bạn sẽ có được nhiều suy nghĩ , lập kế hoạch, và vận động xử lý các hoạt động xảy ra hiện có trên bàn thi đấu.

 

tabletennisymca

 

 SÂN CHẠY BỘ VỚI KHUÔN VIÊN XANH

 

 Mỗi khi thức dậy, quý khách có thể chạy bộ dưới sân tập rộng lớn được bao trọn trong khuôn viên xanh mát mẻ, trong lành. Trong bầu không khí trong lành, chắc hẳn quý cư dân sẽ cảm thấy sảng khoái, khoẻ khoắn hơn rất nhiều.

 

 

  Vào mỗi buổi chiều tối, để giải toả căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả, nhất là đối với dân văn phòng không có nhiều thời gian vận động, quý khách có thể đi bộ thể dục quanh khuôn viên căn hộ Sunshine City SaiGon. Đây có thể coi là thời điểm thích hợp để quý khách thả lỏng bản thân, được hoà mình vào thiên nhiên thơ mộng, trong lành và thư thái.

 

khuonvienchungcusunshinecitysaigonquan7

 

 

TƯ VẤN TRỰC TIẾP