Sảnh lounge đón khách

                                Sảnh Lounge - "Bộ Vest" Đối Ngoại Của Bạn

 

  Hiện nay có rất nhiều khu đô thị xây dựng căn hộ với đầy đủ tiện nghi và đặc biệt không thể thiếu sảnh Lounge – một không gian thư giãn vô cùng tuyệt vời. Nhất là sau ngày làm việc bận rộn, mệt mỏi, bạn luôn muốn tìm đến một nơi nào đó để có thể trút hết những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống ở một không gian yên tĩnh mà không phải là các quán bar hay vũ trường sôi động.

 

sanhlounge

 

  Một điều đặc biệt tại dự án chung cư cao cấp Sunshine City SaiGon chính là cư dân tại đây có thể sử dụng sảnh Louge tại mỗi tòa nhà và một không gian sang trọng của riêng mình để gặp bạn bè, người thân hoặc tiếp những đối tác VIP như tại khách sạn 5 sao cao cấp.

 

sanhdoncaocapduancanhochungcusunshinerivercityquan7

 

  Nơi đây được trang trí bằng những bộ sofa cao cấp nhập từ Châu Âu. Tất cả nội thất trang trí được lấy tông màu chủ đạo là vàng kim phát ra các vầng sáng lấp lánh rất lạ tạo cảm giác như chính thể mình là vua chúa và đang đứng trong cung điện mà toàn bộ mọi thứ được mạ vàng. Và "cung điện" ấy mang tên  SUNSHINE CITY SAIGON

 

  Đi kèm với đó chủ đầu tư còn trang trí những bức tranh treo tường đậm tính nghệ thuật. Giúp ghi lại những khoảnh khắc nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của cuộc sống.

 

TƯ VẤN TRỰC TIẾP