Sunshine Venicia Thủ Thiêm - Tập Đoàn Sunshine Gruop

13/05/2020
Các Dự Án

Sunshine Venicia là dự án cao cấp nhất trong chuỗi bất động sản hạng sang của tập đoàn Sunshine Group tại Thành Phố Hồ chí Minh, dự án tọa lạc tại đường 39 phường Bình An, Quận 2 với quy mô 2 tòa tháp cao 26 tầng gồm tổ hợp những căn biệt thự trên không đẳng cấp nhất Sài Gòn.

Sunshine Venicia

 

1. " Ý TƯỞNG CONCEPT "

 Sunshine Venicia Thủ Thiêm là dự án cao cấp nhất của tập đoàn Sunshine Group tại TP.HCM với concept thiết kế theo phong cách Ytaly đẳng cấp, trau chuốt từ những chi tiết thiết kế đến tiện ích, nội thất và dịch vụ quản gia riêng từng căn hộ, mang lại trải nghiệm sống tận hưởng 6 sao đầu tiên tại Sài Gòn.

 

2. CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 

  Sunshine Group là tập đoàn đa ngành với Bất Động sản là mủi nhọn với hơn 30 dự án đầu tư trên khắp cả nước, định hướng bất động sản của Sunshine Group là căn hộ hạng sang và nghĩ dưỡng cao cấp với 5 dòng sản phẩm chính. Với tiềm lực tài chính mạnh và sự hậu thuẩn lớn, Sunshine Group gia nhập thị trường bất động sản phía Nam với 5 dự án tại thành phố Hồ Chí Minh là Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia, Sunshine City SG, Sunshine Continental.

 Dự án Sunshine Venicia là dự án cao cấp và đẹp nhất của Sunshine Group tại Sài Gòn, với vị trí đắc địa tại làng tỷ phú quận 2. Được định vị dành cho giới thượng tầng đẳng cấp nhất HCM với lối kiến trúc Meta-Luxury.

 

3. VỊ TRÍ KẾT NỐI CỦA SUNSHINE VENICIA QUẬN 2

 

 

 - Dự án Sunshine Venicia Quận 2 tọa lạc tại đường 39, phường Bình An, Quận 2, HCM nơi được mệnh danh là " Làng Tỷ Phú " tại quận 2 liền kề đường Đại Lộ Vòng Cung, con đường huyết mạch của Bán Đảo Kinh Tế hiện đại nhất Việt Nam trong tương lai, Sunshine venicia thủ thiêm sở hửu tầm view trọn vẹn Sông Sài Gòn, Quận 1.

 - Từ dự án với 300m kết nối đến đại lộ vòng cung, 150m kết nối đến bờ sông Sài Gòn, xung quanh dự án là những căn biệt Thự Triệu đô và đường 40m, view dự án được gọi là view vĩnh viễn về Sông Sài Gòn, Quận 1 và Landmark 81, hiện tại Thủ Thiêm được kết nối qua cây cầu thủ thiêm 1 và Hầm Thủ Thiêm trong cuối 2020 sẽ đón thêm cây cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 4 đang được triển khai giai đoạn 4.

 

4. Xu Hướng căn hộ Luxury

 Hội tụ các yếu tố đẳng cấp về căn hộ Luxury 6 sao tiêu chuẩn quốc tế để biến dự án Sunshine Venicia thành dự án hạng sang tốt nhất Việt Nam trong tương lai, dự án mà giới siêu giàu sở hửu và dòm ngó.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Căn Hộ Nghĩ Dưỡng Thông Minh Chuẩn Resort 4.0
06/12/2018

Căn Hộ Nghĩ Dưỡng Thông Minh Chuẩn Resort 4.0

Giá trị nghỉ dưỡng và tái tạo là trung tâm của cuộc sống: Hệ thống tiện ích...
QUÁ TRÌNH CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON 78 TÔN THẤT THUYẾT QUẬN 4
06/12/2018

QUÁ TRÌNH CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON 78 TÔN THẤT THUYẾT QUẬN 4

Khu đất dự án Sunshine Horizon 78 Tôn Thất Thuyết, Quận 4 được chuyển nhượng qua tay các đại gia...
SUNSHINE GROUP MANG TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP HOÀN TOÀN MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BĐS SÀI GÒN
07/12/2018

SUNSHINE GROUP MANG TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP HOÀN TOÀN MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BĐS SÀI GÒN

Để được sống trong siêu dinh thự Xanadu, Bill Gates đã phải chờ đợi tới 7 năm cho đội ngũ...
NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS QUẬN 10
07/12/2018

NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS QUẬN 10

  Là một trong những quận nội thành của Tp Hồ Chí Minh, Quận 10 sở hữu...
SUNSHINE DIAMOND RIVER - CĂN HỘ ĐÁNG SỐNG NHẤT SG
18/12/2018

SUNSHINE DIAMOND RIVER - CĂN HỘ ĐÁNG SỐNG NHẤT SG

Nằm trên mặt tiền đường Phú Thuận (phường Tân Phú, Quận 7, Sài Gòn), dự án Sunshine City Sài...
TƯ VẤN TRỰC TIẾP